Reservation

เครือโรงแรมบีทูลงนามเซ็นสัญญาแฟร์นไชส์เพื่อเข้าบริหารและเตรียมเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ จังหวัดฉะเชิงเทรา

January 28, 2019

เครือโรงแรมบีทู บูติค แอนด์ บัดเจท รุกขยายอาณาจักรธุรกิจโรงแรมบัดเจทในประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดร.นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ทำการลงนามในสัญญาร่วมกับบริษัท เฮฟเว่น เรียล เอสเตท จำกัด โดย นายวชิราวิทย์ สกุลเรืองศรี เพื่อเข้าบริหารและเตรียมเปิดตัวโรงแรมภายใต้ชื่อ “โรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์” โรงแรมน้องใหม่ในเครือบีทู ที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เน้นความสะดวกสบายในราคาประหยัด พร้อมเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในควอเตอร์ 3 ปี 2562

โรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ ตั้งอยู่บนถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง ใกล้กับโรบินสันฉะเชิงเทรา ซึ่งสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญของเมืองฉะเชิงเทราได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที ไปยังวัดโสธรวรารามวรวิหาร, ศาลหลักเมืองฉะเชิงเทรา, วัดชมโพธยาราม หากต้องการเดินทางไปตลาดชื่อดังของฉะเชิงเทราอย่างตลาดบ้านใหม่ ก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยระยะเวลาประมาณ 15 นาที

ที่พักสไตล์โมเดิร์นมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รักและครอบครัว อาทิ เตียงนอนหนานุ่มที่สั่งทำพิเศษเพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่แสนสบาย, ทีวีและช่องสัญญาณเคเบิ้ลเพื่อความบันเทิงภายในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เย็น, แอร์, ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ดร. นิรันดร์ จาวลา กล่าวว่า “จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ยังคงอบอวลด้วยวิถีชีวิตแห่งธรรมชาติ เรียบง่าย ทั้งยังมากมายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เที่ยวง่าย เดินทางก็สะดวก ทั้งวัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เฮฟเว่น เรียล เอสเตท ที่เลือกบีทู แบรนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และความเป็นผู้นำด้านโรงแรมบัดเจท ให้เข้ามาบริหารโรงแรม และเราเชื่ออย่างยิ่งว่าโรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ แห่งนี้ จะเป็นที่พักที่ที่ดีสุดในราคาที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการมาเยือนจังหวัดฉะเชิงเทราอย่างแน่นอน”

สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ

  • วัดโสธรวรารามวรวิหาร 3.3 กิโลเมตร
  • ศาลหลักเมืองฉะเชิงเทรา 4.2 กิโลเมตร
  • วัดชมโพธยาราม 3.6 กิโลเมตร
  • ตลาดบ้านใหม่ 7.3 กิโลเมตร
  • วัดสมานรัตนาราม 19.9 กิโลเมตร
  • ตลาดโบราณนครเนื่องเขต 15.4 กิโลเมตร
  • มินิ มูร่าห์ ฟาร์ม 15.3 กิโลเมตร
  • อุทยานพระพิฆเนศคลองเขื่อน 23.7 กิโลเมตร
  • วัดปากน้ำโจ้โล้ 23.7 กิโลเมตร

แผนที่ตั้งโรงแรม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
www.B2HOTEL.com

แฟนคลับ B2 สามารถติดตามเราจากช่องทางต่อไปนี้คะ
B2 Hotel’s fans can stay tuned through the following channels:

B2 Hotel on Facebook  B2 Hotel on Instagram  B2 Hotel on Twitter  B2 Hotel on Twitter  B2 Hotel on LINE Official  B2 Hotel on YouTube   B2 Hotel on Pinterest