Reservation

เครือโรงแรมบีทูเซ็นสัญญาเฟรนไชน์เตรียมเปิดตัว “โรงแรมบีทู ห้วยขวาง บูติค แอนด์ บัดเจท” ย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมเดินหน้าธุรกิจ ชูแบรนด์ “B2 Hotel” ขยายทั่วประเทศไทย

January 30, 2020

เครือโรงแรมบีทูเดินหน้าขยายธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดร.นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ลงนามเซ็นสัญญาแฟร์นไชส์ ร่วมกับบริษัท ดิ อิมเพรส 49 จำกัด โดยคุณสาวิน ศิริปทุมมาศ เพื่อเข้าบริหารและเตรียมเปิดตัว “โรงแรมบีทู ห้วยขวาง บูติค แอนด์ บัดเจท” รองรับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจยุคใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Affordable-Boutique Hotels” ด้วยทำเลที่ตั้งห่างเพียง 4 กิโลเมตรจาก MRT สถานีรัชดา หรือเดินทางเพียง 14 นาทีเพื่อไปยังรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีมักกะสัน คาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาสที่สามของปี 2563

ดร.นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงแรมบีทูฯ กล่าวว่า “ปัจจุบันพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวเปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้ธุรกิจโรงแรมบัดเจทมีโอกาสเติบโตขึ้นสูงมาก และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพันธมิตรกับบริษัทบริษัท ดิ อิมเพรส 49 ในการขยายฐานธุรกิจของเราในพื้นที่เศรษฐกิจใหม่อย่างรัชดา-ห้วยขวาง ซึ่งถือเป็นย่านเศรษฐกิจที่น่าจับตามอง เนื่องจากย่านห้วยขวางถูกเรียกว่า “นิว ไชน่าทาวน์” (New Chinatown) แห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร มีการพัฒนาทางเศรษฐกิจจากชาวจีน และเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า, สถาบันการศึกษาชั้นนำ ทั้งโรงเรียน และมหาวิทยาลัย, ตึกสำนักงาน และออฟฟิศของบริษัทใหญ่ๆ จึงตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ในปีที่ผ่านมา เครือโรงแรมบีทูมีการพัฒนาและขยายธุรกิจโรงแรมให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราได้ลงนามในสัญญาการรับจ้างบริหารโรงแรมและสัญญาแฟรนส์ไชส์ในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆมากมาย ทำให้ปัจจุบันเรามีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือบีทู ทั้งหมด 43 แห่ง นอกจากศักยภาพในการบริหารโรงแรมที่ได้รับรางวัลระดับโลกอาทิ Agoda Gold Circle Award, Traveloka’s Preferred Hotel Partner Awards เรายังคงไม่หยุดนิ่งที่จะแสวงหารูปแบบและช่องทางการตลาดใหม่ๆ ในการสร้างรายได้เพิ่ม เพื่อที่จะทำให้บีทูกลายเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการโรงแรมบัดเจทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.B2HOTEL.com


แฟนคลับ B2 สามารถติดตามเราจากช่องทางต่อไปนี้คะ
B2 Hotel’s fans can stay tuned through the following channels:

B2 Hotel on Facebook  B2 Hotel on Instagram  B2 Hotel on Twitter  B2 Hotel on Twitter  B2 Hotel on LINE Official  B2 Hotel on YouTube  B2 Hotel on Pinterest